Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng trực tuyến

Tử vi ngày 27/2/2024: Tuổi Dậu phong thái hơn người, tuổi Thìn lận đận tình duyên

12:29 | 26/02/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu mang phong thái hơn người nên làm việc gì cũng uy tín, đúng tiến độ. Con giáp này khá hòa đồng nên làm lãnh đạo được lòng rất nhiều người.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Tý khá mệt mỏi vì công việc hiện tại. Bản mệnh không có cảm hứng làm việc, cảm thấy khó chịu với thái độ của một số người. Con giáp này nên cẩn thận kẻo xảy ra sai sót trong quá trình làm việc với người khác.

Bản mệnh chi tiêu hoang phí hơn mọi ngày vì những nhu cầu cấp bách của bản thân và gia đình. Dù muốn tiết kiệm cũng khó vì không còn cách nào khác ngoài việc dùng tiền để giải quyết chuyện trước mắt.

Đường tình cảm xuống dốc, vợ chồng không hiểu ý nhau gây ra những chuyện không đáng có. Hôm nay cũng không phải ngày tốt để cầu con, thăm người thân hoặc đi chơi xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 27/2/2024: Tuổi Dậu phong thái hơn người, tuổi Thìn lận đận tình duyên

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, đường sự nghiệp của tuổi Sửu không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Những người đang muốn công danh xán lạn, xin việc thành công, học hành trôi chảy thì sẽ được như ý nguyện. Bản mệnh cứ chăm chỉ trau dồi cho công việc, cấp trên sẽ không phụ lòng bản mệnh.

Con giáp này có đường tiền bạc khá ổn định. Tiền trong túi có dấu hiệu đi lên, đâm chồi nảy lộc, được nhiều người tương trợ. Bản mệnh có thể tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, một khi đã dám làm thì sẽ có tiền về túi.

Đường tình cảm rộng mở, ngày hôm nay tuổi Sửu có cơ hội giao lưu với bạn bè và quan tâm đến người thân nhiều hơn. Bản mệnh có thời gian rảnh để quan tâm đến việc học hành và ăn ngủ của con cái.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Dần có thể thoải mái nghỉ ngơi, không phải lo lắng cho công việc. Người kinh doanh thì nhiệt tình, dễ thương, ăn nói khéo léo nên khá được lòng khách, kể cả những khách khó tính nhất.

Hôm nay, con giáp này kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Con giáp này còn đang tính đến những kế hoạch làm ăn kiếm tiền lớn hơn trong tương lai. Ngày hôm nay, bản mệnh có lộc ăn uống, trúng thưởng hoặc được người khác cho quà.

Tuy nhiên, vận tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc. Dù sống được lòng khá nhiều người nhưng bản mệnh lại làm mất lòng người thân trong họ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Mão làm công việc gì cũng nên cẩn thận. Một điều nhịn chín điều lành, đừng cố tranh cãi với những người quyền cao hơn mình. Bản mệnh cũng nên tránh xa những kẻ làm ăn lươn lẹo, trơ tráo, hay nhập nhằng kẻo có ngày dính thị phi.

Cũng may là con giáp này không bị hao tài tốn của. Không chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, mà nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn cho con giáp này. Chịu khó thì sẽ có tiền, bản mệnh quan niệm mình tự làm tự ăn, không ăn bám ai.

Con giáp này coi trọng nghĩa khí, sống sòng phẳng nhưng hay bị bạn bè chơi xấu. Khi cần thiết, con giáp này nên mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, để cho người khác biết bản mệnh không phải người yếu đuối.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, đường công việc của tuổi Thìn gặp nhiều xui xẻo. Hôm nay, nếu phải đi công tác xa, lái xe thì con giáp này nên cẩn thận một chút.

Đường tài lộc có dấu hiệu đi lùi. Thu nhập của bản mệnh không xứng với công sức bản mệnh bỏ ra nên bản mệnh khá ức chế. Nhiều người bị chậm lương, không đòi được nợ hoặc bị tiểu nhân ăn chặn tiền. Tuy nhiên, nhân quả không chừa một ai, con giáp này đừng nên nóng giận, rồi sẽ có cách giải quyết xong.

Có lẽ không khí giữa con giáp này và người ấy đang đi xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/2/2024: Tuổi Dậu phong thái hơn người, tuổi Thìn lận đận tình duyên

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ cảm thấy rất khỏe mạnh, có nguồn năng lượng dồi dào. Bản mệnh lao động chân tay thì khá lạc quan và vui tính trong công việc, có thể tranh thủ những mối quan hệ quen biết để tìm thêm việc cho mình.

Đường tiền bạc của bản mệnh may mắn là cũng không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp, ăn ở hiền lành nên được quý nhân nâng đỡ.

Bù lại, vận tình cảm có phần tươi sáng hơn. Con giáp này khá tự tin về bản thân, luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người khác được vui lây. Nếu tham gia các trò chơi tương tác tập thể, bản mệnh có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ làm ăn khá phát đạt, đắt hàng hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương khá an nhàn, có một ngày nghỉ đúng nghĩa. Dù làm việc gì bản mệnh cũng đặt cái “tâm” lên hàng đầu nên hiếm khi bị người khác chỉ trích.

Con giáp này giữ được tiền, không bị hao tài trong hôm nay. Bản mệnh đủ tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo trên mạng. Bản mệnh luôn tự mày mò cách làm ăn kiếm tiền, vốn sinh lời chứ không có tư tưởng trông chờ vào may mắn.

Tình duyên của con giáp này tiến triển khá nhanh. Bản mệnh không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương dù bận rộn. Con giáp này chu đáo, khá chu toàn trong những công việc của gia đình, chẳng ngần ngại giúp đỡ ai bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi lấy lại may mắn trong công việc. Bản mệnh có ý định xin việc, thăng chức, tăng lương thì nên làm càng sớm càng tốt. Nhiều người sẽ được giao cho đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong tuần tới đây.

Nhưng đường tiền bạc lại không như ý. Con giáp này hay lo xa, nghĩ ngợi nhiều, có những chuyện bé như kiến cũng xé ra to. Con giáp này gặp chuyện liên quan đến tiền thì nên cẩn thận giải quyết, không nên nổi nóng đùng đùng.

Con giáp này dễ gặp biến cố trong tình cảm, rất nhiều mệt mỏi, áp lực mà nếu không chuẩn bị sẵn tinh thần thì có chút hoang mang. Tốt nhất là con giáp này nên cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý, nếu không thì rất khó thoát khỏi nỗi buồn hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay đem lại sự uy quyền và tinh thần khẳng khái, tự tin cho tuổi Thân. Bản mệnh nhanh nhẹn, giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính. Nhiều người sẽ tranh thủ ngày này để hoàn thành nốt việc cho khách hàng, bản mệnh làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Tuổi Thân không phải chật vật vì tiền. Lương của bản mệnh đủ để cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình. Con giáp này cũng chịu khó ngoại giao, làm quen để kiếm thêm tiền cho bản thân, không ngại nhún nhường để tương lai được tốt hơn.

Đặc biệt, tuổi Thân sẽ đón nhận hạnh phúc đến nhà mình trong hôm nay. Gia đình bản mệnh hoặc họ hàng sắp đón thêm thành viên mới hoặc đón người thân tới thăm. Chuyện đôi lứa khá mặn nồng, vợ chồng hiểu ý nhau không cần phải nói ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu không muốn chỉ chăm chăm vào công việc mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn. Con giáp mang phong thái hơn người nên làm việc gì cũng uy tín, đúng tiến độ. Con giáp này khá hòa đồng nên làm lãnh đạo được lòng rất nhiều người.

Tài vận tiến triển tốt hơn. Con giáp này dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Hôm nay cũng hợp những ai muốn khai trương, gửi tiền hoặc mua vàng để dành.

Hôm nay cũng có điềm báo tốt lành cho tình duyên của tuổi Dậu. Nam nữ tuổi này khá duyên dáng, vui tính nên được nhiều người chú ý. Con giáp tốt tính này hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, có tính thương người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 27/2/2024: Tuổi Dậu phong thái hơn người, tuổi Thìn lận đận tình duyên

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất không nên dính líu tới những việc liên quan tới pháp luật. Bản mệnh cần đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu nếu như không muốn bản thân dính tới thị phi, oan sai trong thời gian tới.

Con giáp này nắm quyền trong chuyện tiền bạc nhưng hay gặp phải rắc rối do chính mình gây ra. Bản mệnh cần đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn nữa cho công việc hiện tại thì mới có tiền lời.

Đường tình cảm của bản mệnh khá bình ổn. Không ai tự nhiên mà nên duyên cả, mọi sự gặp gỡ đều do duyên phận mà ra. Trong ngày này, bản mệnh nên để mắt tới con cái nhiều hơn, nói chuyện với con nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/2/2024 hôm nay cảnh báo tuổi Hợi không nên làm ăn lớn. Bản mệnh cũng đừng hấp tấp trong việc ký kết hợp đồng, thu hút khách hàng hay mở cửa hàng kẻo thất bại. Ngày hôm nay, tuổi Hợi nên an phận thủ thường, đừng để bản thân vướng vào những chuyện không hay.

Vận tài lộc không ổn, con giáp này nên xem lại cách quản lý chi tiêu của mình. Đôi khi bản mệnh chủ quan, thoải mái chi tiêu nên ví tiền cạn rất nhanh, tốn nhiều thời gian mới bù lại được. Bản mệnh có được bài học đắt giá cho mình để không phạm phải lỗi tương tự lần nữa.

Con giáp này chật vật vì tình cảm, đặc biệt là những người trẻ. Con giáp này nếu có ý định lập gia đình thì nên tham khảo trước ý kiến của cha mẹ, bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi