Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng trực tuyến

Tử vi ngày 25/2/2024: Tuổi Sửu bước chuyển đáng mừng, tuổi Dần dĩ hòa vi qu‎ý

17:07 | 24/02/2024

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu đang có những bước chuyển biến đáng mừng. Bản mệnh hoàn thành những nhiệm vụ cấp trên giao phó một cách thuận lợi và nhanh chóng nhờ vào kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian qua.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Tý có thể gặp được người đồng chí hướng. Bản mệnh và đối phương hợp tác rất ăn ý, đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Người làm ăn kinh doanh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Con giáp này nên nhanh chóng chớp lấy các cơ hội xuất hiện trước mắt, không nên chần chừ, do dự quá lâu kẻo bản thân sẽ chậm chân hơn so với đối thủ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phát triển tích cực. Bản mệnh nhận ra tình cảm của mình dành cho một người nào đó và quyết định chủ động tiếp cận đối phương. Con giáp này nên dũng cảm và chân thành, bản mệnh sẽ chinh phục được đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 25/2/2024: Tuổi Sửu bước chuyển đáng mừng, tuổi Dần dĩ hòa vi qu‎ý

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Sửu có đôi có cặp hóa giải được hiểu lầm với nửa kia của mình, nhờ đó mà quan hệ đôi bên được hàn gắn. Có thể thấy rằng việc trò chuyện để thấu hiểu là rất quan trọng trong mối quan hệ.

Với người độc thân, bản mệnh đã mở lòng hơn trong việc tiếp xúc với người khác giới. Khi có ai đó tiếp cận, bản mệnh không còn tỏ thái độ xa cách như trước nữa. Có lẽ bản mệnh sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Sự nghiệp của tuổi Sửu đang có những bước chuyển biến đáng mừng. Bản mệnh hoàn thành những nhiệm vụ cấp trên giao phó một cách thuận lợi và nhanh chóng nhờ vào kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Dần cần hạn chế mâu thuẫn với người khác vì bất cứ lý do gì. Kể cả khi có kẻ xấu cố tình khiêu khích, bản mệnh cũng cần nhắc nhở mình bình tĩnh để có thể tìm ra cách giải quyết thông minh nhất.

Người làm ăn kinh doanh có thể xảy ra xung đột với khách hàng hoặc đối tác của mình. Con giáp này cần dĩ hòa vi quý thì hơn là tranh thắng thua. Chỉ khi hành xử một cách phù hợp, bản mệnh mới không phá hỏng hình ảnh mình gây dựng suốt bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm lứa đôi cũng không mấy êm đẹp. Người ấy có thể hiểu lầm bản mệnh trên một lĩnh vực nào đó. Thay vì thất vọng và bực bội, bản mệnh nên cố gắng trò chuyện để đối phương hiểu rõ, khiến tổn thương không xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay báo hiệu những tổn thương trong chuyện tình cảm mà tuổi Mão có thể phải chịu đựng. Những lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ của nửa kia có thể khiến bản mệnh tổn thương.

Vì vậy, dù gặp phải bất cứ vấn đề gì, bản mệnh cũng cần giữ cho bản thân bình tĩnh để nửa kia không nóng nảy. Vợ chồng có gì thì nên trao đổi với nhau, đừng chuyện bé xé ra to, đẩy quan hệ vào cảnh chiến tranh lạnh.

Hôm nay là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn nhận được sự coi trọng của cấp trên. Lãnh đạo có thể phân công cho bản mệnh những công việc mới để bản mệnh phát triển bản thân, dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là ngày rất thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng với đối tác. Nếu hai bên đã hiểu rõ về nhau và có chung một mục tiêu thì bản mệnh nên nhanh chóng hợp tác để tiền đổ về đầy túi.

Người độc thân được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Việc mà con giáp này cần làm bây giờ là cởi mở hơn và thử trò chuyện với đối phương, có thể bản mệnh sẽ tìm được nhiều điểm chung với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 25/2/2024: Tuổi Sửu bước chuyển đáng mừng, tuổi Dần dĩ hòa vi qu‎ý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ làm việc gì cũng thuận lợi. Thậm chí, có những công việc bế tắc đã lâu nay bỗng bất ngờ tìm ra cách giải quyết. Điều này khiến cho bản mệnh rất vui mừng.

Nếu có ý kiến, quan điểm gì, bản mệnh hãy mạnh dạn nêu lên trước tập thể. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra được những góc nhìn mới giúp tập thể có được hướng phát triển nhanh hơn. Đây cũng là cơ hội để con giáp này gây ấn tượng với cấp trên.

Tiếc rằng, người có gia đình có vẻ đã lạnh nhạt với nửa kia của mình khá lâu. Nếu có gì chưa hài lòng với đối phương, bản mệnh nên nói thẳng ra, đừng giữ trong lòng vừa khiến bản thân khó chịu vừa khiến nửa kia không hiểu được.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội thăng quan tiến chức. Những cống hiến của bản mệnh suốt thời gian qua nay đã được báo đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, dù vừa gặt hái thành công trên lĩnh vực nào đó, bản mệnh cũng đừng quá kiêu ngạo đến nỗi ngủ quên trên chiến thắng. Nếu bản mệnh hài lòng và giậm chân tại chỗ, đối thủ sẽ vượt qua bản mệnh lúc nào không hay.

Vợ chồng bản mệnh rất dễ mâu thuẫn với nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Đôi bên cần thử đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và có cách hành xử cho đúng đắn, đừng tự coi mình là nhất và bắt đối phương nghe theo vô điều kiện.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi làm công chức gặp được nhiều điều may mắn trong ngày. Bản mệnh có cách giải quyết vấn đề rất thông minh nên được lãnh đạo đánh giá cao. Đối phương có thể đang cân nhắc cất nhắc bản mệnh lên vị trí cao hơn.

Người làm lãnh đạo đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể vượt qua khó khăn, thậm chí tìm ra bước ngoặt mới. Có thể, bản mệnh sẽ phải hơi vất vả một chút, song sự nỗ lực của bản mệnh ắt được mọi người ghi nhận và nể phục.

Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều tin vui. Quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã chín muồi và đôi bên có thể tính tới những chuyện xa xôi hơn. Chắc hẳn chuyện của hai người sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Thân phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong công việc. Con giáp này cần nhắc nhở mình suy nghĩ tích cực và cố gắng vươn lên, chẳng khó khăn nào tồn tại mãi.

Ngoài ra, nếu nhận thấy nhiệm vụ vượt quá khả năng của mình thì đừng ngại hỏi ý kiến của người khác. Người khác chắc chắn không ngại nêu ý kiến tham khảo cho một người cố gắng và khiêm tốn học hỏi như bản mệnh.

Hôm nay có dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu chẳng ngại thử sức trong những điều mới mẻ. Bản mệnh có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng nghe theo ý kiến của bản mệnh và cổ vũ bản mệnh chinh phục đỉnh cao.

Con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Đặc biệt với những người vừa khởi nghiệp hoặc vừa bước vào lĩnh vực mới, chính bản thân bản mệnh cũng không ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/2/2024: Tuổi Sửu bước chuyển đáng mừng, tuổi Dần dĩ hòa vi qu‎ý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Tuất rất tập trung cho công việc. Bản mệnh không thích lãng phí thời gian cho những câu chuyện vu vơ, vì thế mà bản mệnh hoàn thành công việc nhanh chóng, vượt quá cả kế hoạch ban đầu và được cấp trên khen ngợi.

Một vài người còn thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay và khiến mọi người nhìn bằng ánh mắt khác. Hãy luôn tự tin vào bản thân và thể hiện các ưu điểm, bản mệnh sẽ có không ít cơ hội để thăng tiến.

Con giáp này cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được một vài người bạn có quan điểm trùng hợp với mình. Trong số họ có thể có người mà bản mệnh đã chờ đợi từ lâu.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 25/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi có vẻ không tin tưởng vào chính bản thân mình. Nếu cứ tự ti như thế, bản mệnh sẽ chẳng thể nào làm được những việc lớn lao. Trên thực tế, bản mệnh vô cùng tài năng, vì thế đừng nên thu mình lại.

Việc làm ăn kinh doanh cần cân nhắc cẩn thận trong ngày hôm nay. Kẻ xấu đã giăng sẵn bẫy chỉ chờ bản mệnh nhảy vào, vì thế đừng thấy cơ hội hấp dẫn đã vội vàng dốc tiền đầu tư ngay. Con giáp này cần kiểm chứng thông tin một cách kĩ càng.

Con giáp này nên tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bản mệnh nên chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương, đừng để hạnh phúc trôi qua tầm tay mình chỉ vì quá nhút nhát.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi