Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng trực tuyến

Tử vi ngày 14/2/2024: Tuổi Mùi sức hút ấn tượng, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

12:09 | 13/02/2024

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm, để ý của nhiều người khác giới. Con giáp này đã dần chú ý đến ngoại hình và có cách cư xử chừng mực, vì thế mà bản mệnh ngày càng trở nên thu hút, ấn tượng hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Tý cần cẩn thận trong lĩnh vực tiền bạc. Dù túi tiền có dư dả thế nào đi nữa, bản mệnh cũng chớ mua hàng chỉ vì nghe lời rủ rê bùi tai của người khác.

Người làm kinh tế cần hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, ký kết hợp đồng. Bản mệnh sẽ dễ mắc phải sơ suất và rơi vào cái bẫy của những kẻ lừa đảo, gây hao tiền tốn của. Tốt nhất, con giáp này cần thêm thời gian để tìm hiểu kỹ về các mối làm ăn của mình.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra rất êm đềm. Con giáp này thường xuyên nhận được những lời động viên, cổ vũ của người ấy, nhờ thế mà khi đối diện với khó khăn, bản mệnh cũng cảm thấy tự tin và chắc chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 14/2/2024: Tuổi Mùi sức hút ấn tượng, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày làm việc cực kì may mắn. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ chỉ cho bản mệnh hướng giải quyết những nhiệm vụ đã làm khó bản mệnh suốt bấy lâu nay.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có thể tình cờ làm quen được với đối tác triển vọng. Vì đôi bên có cùng một mục tiêu và chung quan điểm nên việc hợp tác tiến triển suôn sẻ và nhanh chóng ngoài mong đợi, hứa hẹn tiền sẽ đổ về đầy túi.

Tuy nhiên, dù có đang chinh phục đỉnh cao thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên cả nghỉ ngơi, đến khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Dần cần chú ý hơn đến phương diện tình cảm của mình. Bản mệnh chớ nên lấy lý do bận rộn mà thờ ơ với các công việc gia đình, dồn mọi trách nhiệm lên đầu người ấy.

Người độc thân có thái độ khá lạnh nhạt trong chuyện tình cảm, thậm chí bản mệnh phụ lòng những người dành cảm xúc chân thành với mình. Hãy có cách cư xử lịch sự và tinh tế hơn để người người tốt với mình không bị tổn thương.

Con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, rộng mở. Con giáp này biết đâu là thế mạnh của mình và phát huy đúng lúc, vì thế mà bản mệnh nhanh chóng ghi điểm trong mắt lãnh đạo, khiến đồng nghiệp đều phải trầm trồ thán phục.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Mão dễ vướng phải mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp. Bản mệnh luôn tự cho là mình đúng nên thường không lắng nghe ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Trong một tập thể, muốn công việc tiến triển nhanh chóng và suôn sẻ, mọi người đều cần phải hạ cái tôi của mình xuống một chút. Con giáp này cũng cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ đa chiều hơn, như vậy mới đưa ra những quyết định đúng đắn.

Có lẽ người có đôi có cặp cũng đang quá độc đoán với nửa kia của mình. Bản mệnh chớ nên ra lệnh cho nửa kia mà không để ý tới cảm xúc của đối phương. Tính cách ngang ngược của con giáp này có thể đẩy tình yêu đến bờ vực rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn không gặp phải khó khăn gì trong công việc. Nhờ đầu óc minh mẫn và kinh nghiệm phong phú mà bản mệnh luôn sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Con giáp này còn có thể được quý nhân giới thiệu cho cơ hội làm ăn, phát triển đầy triển vọng. Tất nhiên, để có thể đạt được kết quả lý tưởng thì bản mệnh sẽ phải vất vả một thời gian, vì thế bản mệnh nên cố gắng kiên trì, đừng nên chùn bước trước khó khăn, thành quả cuối cùng sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Hôm nay, bản mệnh nên sắp xếp công việc và tránh thực hiện các công việc trọng đại, như vậy thì mới tránh được những yếu tố bất lợi không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2024: Tuổi Mùi sức hút ấn tượng, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có những dấu hiệu bất ổn. Người có đôi có cặp thường oán trách nửa kia không chịu hiểu cho mình, nhưng trên thực tế, chính bản mệnh cũng không thử đặt mình vào vị trí của nửa kia.

Cứ tiếp tục như hiện tại, mọi mâu thuẫn, bất đồng và tổn thương đều khó có thể giải quyết được. Bản mệnh và người ấy đều cần một khoảng không gian riêng để nhìn nhận những gì đã qua và phát hiện ra lỗi lầm của mình trong cách hành xử.

Sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng tiến triển thuận lợi. Bản mệnh thường tự cô lập bản thân với đám đông, việc gì cũng làm một mình nên gặp rất nhiều khó khăn. Có những lúc bản mệnh cần chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay là một ngày thuận lợi của tuổi Ngọ trên con đường công danh sự nghiệp. Những thành tích cao trong công việc từ trước đến nay của bản mệnh là yếu tố giúp bản mệnh được lãnh đạo cất nhắc.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh thường đưa ra những ý kiến chính xác, dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Ngoài ra, bản mệnh còn là người dám nghĩ dám làm, chẳng ngại đổi mới nên chẳng bao giờ chậm chân hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tiếc rằng cả con giáp này và người ấy đều là người quá mạnh mẽ, cứng đầu và hơn thua nhau trong nhiều việc. Tuy nhiên, trong gia đình, đôi bên cần nhường nhịn nhau một chút thì bầu không khí mới hài hòa. Bản mệnh cũng nên hạ cái tôi cá nhân xuống.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm, để ý của nhiều người khác giới. Bản mệnh đã dần chú ý đến ngoại hình và có cách cư xử chừng mực, vì thế mà bản mệnh ngày càng trở nên thu hút hơn.

Với người có đôi có cặp, bản mệnh rất có trách nhiệm với nửa kia của mình, một khi đã hứa hẹn việc gì là sẽ cố gắng thực hiện. Giữa hai người cũng không nảy sinh sự nghi kỵ bởi cả hai đều rất lý trí và luôn sẵn lòng lắng nghe đối phương.

Tiếc rằng công việc của con giáp này chẳng tiến triển suôn sẻ như mong muốn. Bản mệnh phải đối diện với sự chia bè kết phái trong tập thể. Tốt nhất bản mệnh không nên vào hùa để hãm hại ai, bởi làm việc xấu sẽ phải lãnh hậu quả thích đáng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Thân có thể hiện thực hóa được những mục tiêu đặt ra từ trước đó của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bản mệnh đã thu được kết quả xứng đáng. Thậm chí, bản mệnh có thể truyền cảm hứng được cho mọi người xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư, kinh doanh ký kết hợp đồng. Nhiều khi, bản mệnh phải quyết đoán hơn thì mới có thể dành được lợi thế. Đừng sợ hãi khó khăn bất chợt xuất hiện, bởi bằng bản lĩnh của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua.

Tuy nhiên, thời gian này bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Con giáp này nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu nảy sinh những suy nghĩ bi quan khi đối diện khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng, bởi từ bỏ nghĩa là khiến tất cả công lao của bản mệnh từ trước đến nay đổ sông đổ bể.

Nếu cảm thấy vấn đề đang vượt quá khả năng giải quyết của mình, bản mệnh nên mạnh dạn xin sự giúp đỡ đến từ mọi người xung quanh, bởi chắc chắn ai cũng sẵn sàng đưa ra cho bản mệnh sự hỗ trợ hữu ích.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn hướng Đông Bắc hoặc hướng Nam để công việc thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 14/2/2024: Tuổi Mùi sức hút ấn tượng, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Tuất cần cẩn trọng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Làm việc gì bản mệnh cũng nên tập trung, chớ nên tin người quá đáng, việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin kỹ càng.

Người làm kinh tế chớ vội vàng chạy theo xu thế hoặc nghe theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy. Bản mệnh cần hiểu rõ tình thế trước mắt và khả năng của bản thân để tránh làm những việc mù quáng, gây tổn hao tài sản.

May mắn là bản mệnh luôn tìm được niềm an ủi, động viên mỗi khi về đến nhà. Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp con giáp này sẵn sàng đối diện với khó khăn, quyết tâm không từ bỏ những mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi có thể được giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại. Dù có thể cảm thấy hơi vất vả, thậm chí là áp lực, song bản mệnh vẫn quyết tâm bởi bản mệnh biết rằng mình đang ngày một tiến gần hơn tới cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, một khi đã gặt hái thành công, con giáp này chớ nên tự phụ, coi mình là người tài giỏi nhất. Bản mệnh cần luôn giữ tinh thần khiêm tốn, học hỏi mọi người, chớ ngủ quên trên chiến thắng, như vậy mới không trở thành người tụt hậu.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này nhận được lời bày tỏ của một người nào đó, nếu bản mệnh cũng phải lòng đối phương thì cũng nên nhanh chóng đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi

gn-ix.net