Top 10 game có thưởng khi tải về - game bài đổi thưởng trực tuyến

Pep Guardiola: "Giờ là lúc nghỉ ngơi và đọc một cuốn sách"

16:50 | 23/12/2023

412 lượt xem
|
(PetroTimes) - Đêm qua tại Arab Saudi, Man Ciy của Pep Guardiola đã dễ dàng đánh bại Fluminese của Brazil với tỉ số 4-0 để giành chức vô địch Fifa World Club (Vô địch các quốc gia thế giới), hoàn tất cú ăn 5 lịch sử.
Pep Guardiola:
Man City của Pep Guardiola đã hoàn thành cú ăn 5 ở mùa giải năm nay.

Sau khi cùng Man City chiến thắng Fluminese 4-0 trên sân Jeddah của Arab Saudi, Pep Guardiola tự hào tuyên bố đã kết thúc 'một chương' đầy huy hoàng và ông hé mở sẽ tiếp tục Man City sẽ muốn viết tiếp nhiều chương như vậy.

"Đây là một ngày đẹp, thật đẹp" - Guardiola nói. "Tôi chưa bao giờ nghĩ khi đến Manchester chúng tôi có thể làm được điều này (chỉ cú ăn 5) và kết thúc bằng chức vô địch FiFa World Club(chức vô địch các câu lạc bộ)".

"Tôi có cảm nhận rằng chúng tôi đã khép lại một chương. Tôi cũng cảm nhận mọi việc đã hoàn thành. Tôi muốn chia sẻ điều này với tất cả cầu thủ và cả huấn luyện viên từng cùng trợ thủ với trước đây như Mikel Arteta và Enzo Maresca - những người đã giúp chúng tôi trong quá khứ để đạt được những thành quả ngọt như ngày hôm nay".

"Các bạn không thể nghĩ được những khối lượng đáng kinh ngạc mà chúng tôi làm sau hậu trường. Liverpool của Jurgen đã làm được điều này mấy năm trước nhưng chúng tôi hơn họ nhiều hơn ở danh hiệu Premier League và Carabao Cup " - Pep Guardiola không quên Jurgen Klopp cũng đã giành chiến tích ăn 3 vào năm 2019.

"Bây giờ là khoảng thời gian thích hợp để nghỉ ngơi vào dịp Giáng sinh và mua một cuốn sách mới. Hãy viết tiếp những trang sử đẹp đẽ".

"Chắc chắn sẽ không có cuộc diễu hành nào để mừng chiến thắng này chúng tôi chỉ ăn mừng trên máy bay và sắp tới sẽ là chuyến đi đến Goodison Park đợi chúng tôi" - Pep Guardiola cho rằng giờ là lúc để bắt đầu viết tiếp một chương mới tại Man City.

Thiên Phủ